Vòng Tay Của Mẹ Chồng | The Priceless (2021)

Vòng Tay Của Mẹ Chồng

Server RAW + EngSub:
Thể loại:Tình Cảm
Trạng thái:Trailer
Sắp Chiếu:Tập 1 VietSub
Đạo diễn:FimHD.Net
Diễn viên:Lam Doanh Oánh, Ngưu Tuấn Phong, Ô Quân Mai, Vương Hạc Nhuận, Trẩn Mễ Kỳ
(101 Lượt xem)

Vòng Tay Của Mẹ Chồng | The Priceless (2021)

Mẹ chồng biến thành "giám khảo nghiêm khắc", gây áp lực để rèn luyện và thử thách giới trẻ thời đại mới trong "thời kỳ thử thách hôn nhân" của họ.
 
Phim kể về câu chuyện của một người Bắc Kinh trôi dạt Ying Bao trong ngày cưới, đeo chiếc vòng ngọc mà mẹ chồng tặng. Trong tuần trăng mật của mình, cô phát hiện ra rằng chiếc vòng tay cô sở hữu là hàng giả và cô trở nên vô cùng lo lắng khi tưởng chừng mất đi món đồ gia truyền quý giá cũng là dấu ấn được mẹ chồng chấp thuận. Chồng của Ying Bao là Shi Da Yan, mẹ chồng Li Shuang Qin và nhiều người khác bị kéo vào một cuộc náo loạn vì vòng tay thật và giả, đặc biệt là khi có nhiều hơn một chiếc vòng. Khi bí mật được tiết lộ, một sự thay đổi trong số phận của một gia đình từ lúc sóng gió đến lúc thịnh vượng đã xuất hiện. Mọi người đều nhận ra rằng vòng tay ngọc bích tuy quý giá nhưng không bao giờ có thể so sánh được với giá trị của lòng người. Ngay cả khi một đối tượng biến mất, tình yêu sẽ tồn tại mãi mãi. 

Bình luận

Lưu ý các bạn không nên nhấp vào các đường link ở phần bình luận, kẻ gian có thể đưa virut vào thiết bị hoặc hack mất facebook của các bạn.

Có thể bạn quan tâm