Trái Tim Chàng Si Tình | Duang Jai Nai Montra (2021)

Trái Tim Chàng Si Tình

Thể loại:Tình Cảm
Trạng thái:Tập 21 VietSub
Sắp Chiếu:Tập 22 VietSub
Đạo diễn:FimHD.Net
Diễn viên:Tono Pakin, Nychaa Nuttanicha, Peter Corp, New Chaiyapol Pupart,...
(8.9106 Lượt xem)

Trái Tim Chàng Si Tình | Duang Jai Nai Montra (2021)

Cô ấy có một trái tim không hoàn hảo, có thể ngừng đập bất cứ lúc nào. Anh ta chịu lời nguyền 2 ngàn năm làm một kẻ bất tử không có trái tim. Mong muốn lớn nhất của cô ấy là được sống. Trong khi anh ta làm mọi cách để được chết. Câu chuyện kể về Pachara (Tono) cựu chiến binh của vương quốc cổ đại cách đây 2 ngàn năm. Anh ta chịu lời nguyền của người tình cũ Matira (Nychaa) sẽ sống bất tử tới vĩnh hằng. Anh ta không biết đau, không bao giờ chết. Phải sống chứng kiến những người thân yêu chết dần chết mòn qua hàng ngàn năm
Một ngày kia, anh ta gặp Praoploy (Nychaa) cô gái mắc bệnh tim bẩm sinh. Cô có gương mặt giống hệt người tình cũ Matira đã reo lời nguyền lên Pachara cách đây 2 ngàn năm. Anh hiểu lầm nên đã bắt cóc cô mang về đảo Koh Mok tìm cách hành hạ cô nhằm hóa giải lời nguyền. Thời gian qua đi, hai người dần thấy được những điều tốt đẹp ở nhau và rồi trót đem lòng yêu. Nhưng Praoploy đổ bệnh khiến Pachara phải đưa cô rời khỏi hòn đảo. 

Bình luận

Lưu ý các bạn không nên nhấp vào các đường link ở phần bình luận, kẻ gian có thể đưa virut vào thiết bị hoặc hack mất facebook của các bạn.

Có thể bạn quan tâm