Ranh Giới An Toàn

Khem Sorn Plai (2022)

Thể loại: Tình Cảm
Trạng thái: Tập 24 VietSub
Đạo diễn: Chajchavan Saswatglo
Sắp Chiếu: Tập 25 VietSub
Diễn viên: Kitkong Khamkrith, Thisa Varitthisa Limthammahisorn, Nune Woranuch Bhirombhakdi, Euro Yotsawat Tawapee, Pol Poonpat Attapanyapol, Gookgiik Kochakorn Songsangterm
Lịch chiếu: VietSub 20h00 Thứ 4, 5 hàng tuần trên FimHD.Net
( 9.5 điểm /  2  lượt)

Nội dung chi tiết

Ranh Giới An Toàn, Khem Sorn Plai (2022)

"Khem Sorn Plai" là câu chuyện về một cô gái xinh đẹp tên Cherd, người mắc kẹt trong cuộc hôn nhân với bác sĩ Ruengboon ở một đất nước xa lạ. Trong một cuộc hôn nhân không tình yêu, cô nhận ra mình đã yêu Lanna, một sinh viên Thái Lan sang nước ngoài học tập. Tuy nhiên, bác sĩ Ruengboon từ chối ly dị Cherd và điều này khiến cô không muốn bị ràng buộc với anh ta.

Cuối cùng, Lanna trở về Thái Lan và bắt đầu cuộc sống mới bằng cách kết hôn với Yaowayod, một phụ nữ trẻ hoàn hảo cả về ngoại hình lẫn địa vị xã hội - và hơn hết là do mẹ anh chọn cho anh. Dù đã có một người vợ ngọt ngào nhưng Lanna vẫn không thể quên được Cherd và tiếp tục âm thầm giữ cô gái đỏng đảnh trong lòng.

Khi bác sĩ Ruengboon phát hiện ra rằng Lanna đã kết hôn, cuối cùng ông đã ly hôn với Cherd và vì vậy cô cũng trở về Thái Lan và bắt đầu một cuộc sống mới. Tuy nhiên, mặc cho nhiều chàng trai sẵn sàng chọc phá cô, cô vẫn cầm ngọn nến thắp sáng cho Lanna - không thể quên được anh. Và điều gì ở Lanna, người bày tỏ mong muốn được gặp lại Cherd, trong khi không muốn chia tay với người vợ Yaowayod của mình?

Cái kim ẩn trong câu chuyện này chính là sự thể hiện những đam mê trong nam nữ thanh niên và cách Cherd sau một thời gian lầm lạc, quyết định giải thoát cho món nợ chữ “tình”.

Xem phim online nhanh hot nhất hiện nay.

© 2022 Copyright FimHD.Net. All Rights reserved.