Quãng Đời Còn Lại Xin Được Chỉ Giáo Nhiều Hơn | The Oath Of Love (2020)

Quãng Đời Còn Lại Xin Được Chỉ Giáo Nhiều Hơn

Thể loại:Tình Cảm
Trạng thái:Tập 32 VietSub
Sắp Chiếu:Tập 33 VietSub
Đạo diễn:FimHD.Net
Diễn viên:Tiêu Chiến, Dương Tử,...
Lịch chiếu: VietSub 21h các ngày trong tuần trên Dongphymtv.com
(9.224294 Lượt xem)

Dư Sinh Xin Chỉ giáo Nhiều Hơn/ Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn, The Oath Of Love (2020)

Phim xoay quanh câu chuyện Lâm Chi Hiệu - sinh viên năm 4 trước khi tốt nghiệp đại học đã vấp phải những khó khăn nhất của đời người khi cha mắc bệnh nằm viện, không thể từ bỏ cơ hội làm việc ở nước ngoài, lại phải chia tay với bạn trai. Tất cả những những sự tốt đẹp của tình yêu và cuộc sống tương lai đều bị hủy hoại hết vào thời khắc này. Nhưng trùng hợp thay, Cố Ngụy - bác sĩ của bệnh viện mà cha Lâm Chi Hiệu ở đã bước vào cuộc sống của cô. Hai người họ từng chịu vết thương trong chuyện tình cảm nên không còn tin tưởng mấy vào tình yêu. Nhưng cả hai từng bước từng bước từ quen biết đến yêu thương nhau. Từng có hiểu lầm cũng như vấp phải những chuyện không vui, nhưng trong quá trình họ càng ngày càng phát hiện đối phương thực sự là nửa kia đáng phó thác trong quãng đời còn lại của mình.
 
Dương Tử là một diễn viên trẻ sở hữu bề ngoài ngọt ngào cùng mang khả năng diễn xuất rộng rãi đã tạo được vinh quang đãng sau thành công của các tác phẩm trước như Hương Mật Tựa Khói Sương, Cá Mực Hầm Mật …. Lần hóa thân vào vai nghệ sĩ Cello Lâm Chi Hiệu chắc chắn cũng sẽ không gây cạnh tranh gì cho cô mà còn nhận được sự đợi mong của nhiều khán giả.
 
Lâm Chi Hiệu (Dương Tử) là một cô gái sôi nổi, vui vẻ bởi cô là 1 nghệ sĩ cello trẻ tài năng, có sự nghiệp rộng mở đang chào đón cộng mang tình yêu ngọt ngào thời sinh viên. Chỉ trong chớp mắt, thế giới của cô nghệ sĩ ngập tràn nhựa sống đó bỗng như sụp đổ khi ba cô mắc bệnh còn ái tình ngọt ngào kia cũng rời bỏ cô. Dương Tử đã diễn tả cực kỳ hoàn hảo lúc chuyển trạng thái của nhân vật để khắc họa rõ nét sự đớn đau của trưởng thành. Đó là lí do tại sao mà cô được nhiều khán nhái yêu mến và đón nhận.
 
Bác sĩ Cố Ngụy (Tiêu Chiến thủ vai) trong dòng áo blouse trắng là một anh chàng đẹp trai nhưng lạnh lùng. Anh với đôi bàn tay tài tình mang thể cứu sống phổ biến bệnh nhân, là 1 người cực kỳ nghiêm chỉnh và nhiệt tình sở hữu bệnh nhân. Một trong các bệnh nhân chính là ba của Lâm Chi Hiệu. Và cũng từ đây mối lương duyên của hai người bắt đầu giúp họ với cơ hội sắp gũi, thấu hiểu và chữa lành vết thương của nhau.
 

Bình luận

Lưu ý các bạn không nên nhấp vào các đường link ở phần bình luận, kẻ gian có thể đưa virut vào thiết bị hoặc hack mất facebook của các bạn.

Có thể bạn quan tâm