Một Ngày Biến Thành Em | The Day Of Becoming You (2021)

Một Ngày Biến Thành Em

Thể loại:Tình Cảm
Trạng thái:Tập 26 VietSub
Sắp Chiếu:Tập 27 VietSub
Đạo diễn:FimHD.Net
Diễn viên:Trương Tân Thành, Lương Khiết, Triệu Chí Vỹ, Vương Vi, Châu Sỹ Nguyên, Tô Huân Luân, An Qua,...
(8.66640 Lượt xem)

Một Ngày Biến Thành Em | The Day Of Becoming You (2021)

Nội dung phim lôi cuốn
 
Trong phim Một Ngày Biến Thành Em, Trương Tân Thành sẽ sắm vai nam thần tượng Chu Dập ngoài lạnh trong ấm. Lương Khiết vào vai cô phóng viên lạc quan hướng ngoại Dư Thanh Thanh rất giỏi quan sát phân tích, tâm tư tỉ mỉ. Họ có cùng sinh nhật và vô tình hoán đổi thân xác cho nhau. Cũng kể từ đó, vô vàn tình huống hài hước xảy ra khiến cặp đôi dần dần nảy sinh tình cảm.
 
Dàn diễn viên xinh đẹp và tài năng
 
Châu Dập (27 tuổi): Nhóm trưởng của nhóm nhạc nam đang nổi "Tiểu Vũ Trụ". Là nam thần cao lãnh trong mắt người khác, trong cuộc sống hằng ngày thì là một trạch nam cổ hủ.
 
Dư Thanh Thanh (27 tuổi): Phóng viên mảng giải trí. Một cô gái bình thường trưởng thành trong gia đình hạnh phúc, hướng ngoại, hoạt bát nhưng quan sát rất tỉ mỉ.
 
Thẩm Bạc Thanh (29 tuổi) :Bác sĩ ngoại khoa. Tuấn tú đẹp trai, là người ga lăng biết quan tâm người khác. Là sư huynh và cũng là đối tượng yêu thầm của Dư Thanh Thanh thời trung học. Vẫn luôn thích Dư Thanh Thanh.
 
Bùi Gia Thụ (26 tuổi) :Thành viên của  boygroup "Vũ trụ nhỏ" đang hot. Cậu ấm của gia đình giàu có, tình tính hiếu thắng, thiếu kiến thức xã hội. Idol của Dư Thanh Thanh, được các em fan cực kỳ mê đắm, rất biết chiều fans.
 
Trình Lạc Nhất (24 tuổi) :Thành viên của  boygroup "Vũ trụ nhỏ" đang hot. Tính cách hoạt bát, thích sự sôi động, là thành viên cute của nhóm.
 
Đồng Họa (27 tuổi) :Phóng viên ngành giải trí. Tính cách bộc trực, nhiều kinh nghiệm làm việc, có rất nhiều mối quan hệ kỳ quặc. Bạn ký túc thời đại học, đồng nghiệp ăn ý, chị em tốt của Dư Thanh Thanh.
 
Hứa Thư Di (28 tuổi) là MC. Ngoại hình xinh đẹp, rất biết cách đối nhân xử thế, đam mê sự nghiệp.

Bình luận

Lưu ý các bạn không nên nhấp vào các đường link ở phần bình luận, kẻ gian có thể đưa virut vào thiết bị hoặc hack mất facebook của các bạn.

Có thể bạn quan tâm