Dinh Thự Thần Tượng

Torn Hearts (2022)

Thể loại: Kinh Dị
Trạng thái: Thuyết Minh 1080p
Đạo diễn: Brea Grant
Sắp Chiếu: Thuyết Minh 1080p
Diễn viên: Katey Sagal, Abby Quinn, Alexxis Lemire
( 10 điểm /  1  lượt)

Nội dung chi tiết

Dinh Thự Thần Tượng | Torn Hearts (2022)

Dinh thự thần tượng - Torn Hearts (2022) là bộ phim thuộc thể loại chính kịch, kinh dị, giả tưởng của Mỹ. Tác phẩm do đạo diễn Brea Grant chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Katey Sagal, Abby Quinn và Alexxis Lemire.

Jordan (Abby Quinn) và Leigh (Alexxis Lemire) là một bộ đôi nhạc đồng quê đang vật lộn để tìm kiếm điểm đột phá lớn của họ tại Nashville. Sau một buổi biểu diễn, người quản lý của họ giới thiệu họ với Caleb, một siêu sao nhạc đồng quê tham dự bữa tiệc, người đang tìm kiếm một tiết mục cho màn lưu diễn mùa hè của anh ta.

Sau vài lần uống rượu, Jordan quay lại chỗ của Caleb và phát hiện ra rằng Caleb có một bức ảnh đóng khung của anh cùng Harper Dutch (Katey Sagal), người cũng trong nhóm nhạc đồng quê huyền thoại The Dutchess Sisters. Harper được cả Leigh và Jordan thần tượng, nhưng cô trở thành người sống ẩn dật sau cái chết của chị gái Hope.

Chờ đợi có cơ hội để gặp Harper và nhận lời khuyên về cách thành công trong việc kinh doanh âm nhạc, Leigh đã ép Caleb cung cấp địa chỉ của Harper cho cô. Khi cô ấy nhận được nó, Leigh và Jordan lái xe đến biệt thự đổ nát biệt lập của Harper. 

Khi gặp Harper, họ không mất nhiều thời gian để phát hiện ra rằng Harper có tính khí nóng nảy và thích uống rượu. Khi họ bắt đầu trò chuyện, họ cũng bắt đầu tham gia cùng Harper trong cuộc nhậu, và không lâu sau khi Leigh và Jordan bị cuốn vào những trò chơi kỳ dị không thể ngờ trước.

Xem phim online nhanh hot nhất hiện nay.

© 2022 Copyright FimHD.Net. All Rights reserved.