Bão Cát | Payu Sai (2021)

Bão Cát

Server HD 2:
Thể loại:Tâm Lý
Trạng thái:Tập 28 VietSub
Sắp Chiếu:Tập 29 VietSub
Đạo diễn:Pordeecom
Diễn viên:Apple Lapisara Intarasut, Athiwat Sanitwong, Esther Supreeleela, Film Thanapat Kawila, Hiranpruk Puri, Tong Savitree Samipak
(7.75430 Lượt xem)

Bão Cát | Payu Sai (2021)

Câu chuyện bắt đầu từ vụ mất tích bí ẩn của người anh trai cùng cha khác mẹ của Naret (Film) khiến anh gặp lại mối tình đầu không thể nào quên của anh là Sai (Esther), khi hiện nay cô là người bạn thân thiết của anh trai anh.
 
Bao thắc mắc về sự tan vỡ trong quá khứ lẫn những manh mối về sự mất tích của người anh  luôn canh cánh trong lòng Naret. 
Khiến anh và Sai dấn thân vào hành trình tìm kiếm anh trai, đồng thời tìm ra kẻ chủ mưu đứng sau mọi chuyện.
 
Esther Supreeleela chắc chắn không phải cái tên xa lạ gì với khán giả yêu thích điện ảnh Thái Lan, cô xuất thân là một idol của giới trẻ và bén duyên với điện ảnh. Xinh đẹp, tài năng và diễn xuất tốt, Esther đang dần khẳng định được bản thân qua những vai diễn của mình. Payu Sai là bộ phim mới nhất cô đảm nhận vai nữ chính.
 
Phim do Tongchai Prasongsanti, một nhà sản xuất phim truyền hình của Por Dee Com sản xuất, sẽ là lời gợi ý cho những khán giả yêu thích thể loại phim lâm li của Thái Lan

Bình luận

Lưu ý các bạn không nên nhấp vào các đường link ở phần bình luận, kẻ gian có thể đưa virut vào thiết bị hoặc hack mất facebook của các bạn.

Có thể bạn quan tâm